0935.232.699

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN SƠN CHÍNH HÃNG ?

Nhiều khách hàng chỉ biết rằng nên lựa chọn sơn chính hãng vì nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm dùng sản phẩm trước rồi hoặc nhân viên tư vấn. Nhưng họ hoàn toàn không thể nắm hết được những lý do vì sao nên chọn sơn chính hãng với mức giá nhỉnh hơn so với những sản phẩm thông thường khác trên thị trường hiện nay. Bài viết này , sẽ là những gợi ý mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn, giúp các bạn hiểu rõ lý do vì sao nên chọn sơn chính hãng thay vì những dòng sản phẩm khác.

Như chúng ta đã biết, hàng chính hãng lúc nào cũng sẽ có những ưu điểm vượt trội so với các mặt hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường hiện nay. Nhưng đó mới chỉ là lý do chung chung mà khách hàng đang được biết đến trước khi chọn mua sản phẩm chính hãng. Còn cụ thể nó là những ưu điểm gì thì chắc chắn các bạn cần phải tìm hiểu chi tiết hơn trong những lý do như:

Hàng chĩnh hãng luôn bảo đảm chất lượng: Không chỉ có sơn chính hãng, những mặt hàng thông thường khác được bán trên thị trường hiện nay, các sản phẩm chính hãng sẽ có giá nhỉnh hơn so với những dòng sản phẩm trôi nổi khác nhưng nó cũng có ưu điểm mà những sản phẩm trôi nổi giá rẻ khác không thể có. Đó là chất lượng luôn được đảm bảo. Vì thế mà dù sơn chính hãng có mức giá nhỉnh hơn so với những sản phẩm thông thường khác thì người dùng cũng không cảm thấy tiếc tiền khi bỏ ra mua được loại sơn chính hãng đảm bảo chất lượng theo thời gian.

Bảo hành sản phẩm uy tín: Khi bạn lựa chọn dùng sơn không rõ nguồn gốc xuất xứ, cái bạn được duy nhất đó là chi phí ban đầu bỏ ra không quá nhiều. Nhưng đổi lại bạn sẽ phải hối hận trong vài năm sau, khi mà lớp sơn bạn thi công thể hiện rõ sự xuống cấp. Chỉ tiết kiệm được chi phí ban đầu rồi bạn lại tốn nhiều tiền hơn để tu sửa lớp sơn mới. Vì vậy mà sơn chính hãng mới dành ưu thế trong lòng người dùng, khi theo thời gian chất lượng sơn luôn đảm bảo và đặc biệt còn được bảo hành giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Nâng tầm giá trị cho công trình: Những công trình của bạn được sử dụng sơn chính hãng cũng sẽ đẳng cấp, được nâng tầm giá trị hơn rất nhiều so với những dòng sản phẩm sơn thông thường khác. Nhờ được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn của các hãng sơn uy tín hiện nay như: sơn lina, sơn expo, sơn bạch tuyết, sơn kova, sơn kcc, sơn seamaster, sơn jotun, sơn ici, sơn mykolor, sơn Hải  Âu, sơn Rainbow, sơn Donasa, sơn nanpao, sơn Orient, sơn Nippon, sơn Joton, sơn Boss, sơn Spring, sơn seamaster…… mà công trình của bạn sẽ trở nên hoàn mỹ hơn. Đặc biệt theo thời gian, công trình được dùng sơn chính hãng cũng thể hiện được giá trình của mình khi luôn đẹp như mới, trước sự bảo vệ của lớp sơn chính hãng.

Để lựa chọn dòng sơn chính hãng giá rẻ bất ngờ, các bạn có thể liên hệ với Showroom Quang Thịnh để được tư vấn miễn phí. Là khách hàng thông thái, phải đến ngayShowroom Quang Thịnh.